Sự nguy hiểm của Phun Thêu Lông Mày như thế nào?

Phun thêu lông mày là một công nghệ hoàn toàn mới phát triển gần đâu. Phun thêu sẽ tạo cho bạn một bộ lông mày đẹp và tự nhiên hơn. Những liệu sử dụng công nghệ mới này có hai không? Có gây nguy hiểm không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Mục lục (Ẩn / Hiện)

1. Phun thêu lông mày có nguy hiểm không?

Thực tế, phun thêu lông mày là một kỹ thuật làm đẹp đơn giản, tuy nhiên, phun lông mày sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không đến những cơ sở làm đẹp hay thẩm mỹ viện uy tín.

Trường hợp tay nghề thợ yếu, không chuyên nghiệp, kim phun không được vệ sinh cẩn thận và mực phun không bảo đảm sẽ khiến cho người sử dụng dịch vụ phun lông mày dị ứng với mực xăm, bị lây bệnh truyền nhiễm thông qua đường máu, bị phù nề, sưng tấy, da bị tổn thương, viêm nhiễm, nhiễm trùng tại chỗ, để lại sẹo, lông mày bị xếch, không hài hòa với khuôn mặt…dẫn đến chữa trị tốn kém và mất nhiều thời gian.

 
Dịch vu phun thêu lông mày tại TMV Ngọc Hường
 
Đặc biệt lông mày sau khi làm bị lỗi, hỏng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt. Tuy nhiên, phun lông mày sẽ không hề nguy hiểm nếu bạn chọn mặt gửi vàng đến những cơ sở làm đẹp uy tín như thẩm mỹ viện Ngọc Hường, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.

2. So sánh phun thêu và phun xăm
Phun thêu là một hình thức phát triển cao hơn của phun xăm nên sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với phun xăm, giúp chị em tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt. Tham khảo cách chọn màu và dáng để phun lông mày đẹp hợp với chị em nhé.
Phun thêu lông mày tại TMV Ngọc Hường
Phun thêu là hình thức ‘sinh sau đẻ muộn’’ so với phun xăm
 • Phun thêu sử dụng máy phun với đầu kim nhỏ vẽ tỉ mỉ những sợi lông mày theo hướng xuôi về đuôi mắt, xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên. Khác với phun xăm, phun thêu dùng mũi kim nhỏ với máy phun tốc độ cao và chỉ tác động vào tầng thượng bì của da nên sẽ ít gây đau hơn.
 
Phun thêu lông mày sử dụng đầu kim nhỏ
Phun thêu lông mày sử dụng đầu kim nhỏ
 • Phun thêu lông mày không hoàn toàn loại bỏ đi tất cả lông mày thật. Thêu lông mày xen kẽ thêm nên có thể tạo độ đậm nhạt khác nhau làm cho lông mày tự nhiên và có hồn như lông mày thật. Còn phun xăm thì lại khác, loại bỏ toàn bộ lông mày thật và định hình một khuôn lông mày sau đó lấp đầy bằng các mũi xăm. Lông mày sau khi phun xăm chỉ đều một mảng màu giống như tô vẽ bằng bút chì nên không có sự tự nhiên.
 
phun thêu lông mày sẽ có hồn hơn
Lông mày được phun thêu sẽ có hồn hơn phun xăm
 • Đối với các chị em sở hữu khuôn lông màu ngắn hay dáng không phù hợp với khuôn mặt thì nên sử dụng hình thức phun xăm để cải thiện hình dáng chân mày. Còn với các bạn đã có khuôn lông mày đẹp và phù hợp gương mặt nhưng lại bị thưa hay mảnh thì nên sử dụng phun thêu để cải thiện.
 • Lông mày sau khi thêu sẽ nhanh lên màu hơn và màu đẹp tự nhiên hơn rất nhiều so với phun xăm.
 • Vì phun thêu là hình thức phát triển cao hơn của phun xăm nên chi phí có nhĩnh hơn nhưng không quá cao, dao động từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng.
 • Điểm chung của phun thêu và phun xăm lông mày là người thợ thực hiện cần phải có trình độ chuyên môn nhất định để tạo ra đôi lông mày đẹp, thanh thoát. Và chị em cần chọn màu thêu phù hợp với màu tóc, màu dau cũng như lựa chọn những địa chỉ uy tín để trao gửi, tránh trường hợp ‘tiền mất tật mang’’.
 • Ngoài ra, phun thêu lông mày có một nhược điểm duy nhất là thời gian duy trì được trong khoảng 3 đến 5 năm vì chỉ tác động vào lớp thượng bì của da.
Phun thêu đang là một xu hướng chiếm lĩnh thị trường làm đẹp với rất nhiều ưu điểm vượt trội được đông đảo chị em phái đẹp quan tâm. Phun thêu sẽ giúp chị em có được đôi chân mày thanh thoát, mềm mại và trẻ trung một cách tự nhiên.
Sự khác biệt trước và sau khi phun thêu lông mày
Sự khác biệt giữa trước và sau khi phun thêu lông mày

3. Quy trình thực hiện phun thêu lông mày

Quy trình phun thêu lông mày gồm các bước cơ bản sau:
 • Thăm khám, tư vấn: bước này sẽ kiểm tra xem lông mày của bạn có khiếm khuyết gì đồng thời lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để tư vấn dáng lông mày, mức độ và giá cả.
 • Tạo dáng lông mày và chọn màu phù hợp với khuôn mặt.
 • Cắt tỉa bớt phần lông mày thừa.
Phun thêu lông mày tại TMV Ngọc Hường
Cắt tỉa tạo dáng trước khi phun thêu
 •  Gây tê trước khi thực hiện để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu- Thực hiện quá trình phun thêu.
 • Thăm hỏi ý kiến khách hàng sau khi thực hiện và nhắc nhở một số lưu ý để khách hàng chăm sóc tại nhà.
 • Bảo hành sau khi phun thêu. Tùy vào mỗi đơn vị thực hiện mà thời gian bảo hành nhiều hay ít, thông thường thời gian bảo hành cũng là một hình thức cạnh tranh giữa các đơn vị bên cạnh giá cả.
 
Với các phân tích trên thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được sự tỉ mỉ và hiệu quả mà  kỹ thuật phun thêu mang lại. Hiện nay, bên cạnh màu đen cơ bản phun thêu còn có nhiều màu sắc trẻ trung năng động như: nâu tây, nâu đen, nâu khói… mà chị em chúng ta có thể có rất nhiều sự lựa chọn. Hãy để đôi chân mày là công cụ thể hiện cảm xúc một cách chân thật nhất.

Gọi ngay đến HOTLINE 19007067 hoặc để lại thông tin ở phần tin nhắn để được tư vấn miễn phí và nhận các gói khuyến mãi nhanh nhất
thammyvienngochuong.vn

 
X
Thẩm mỹ viện Ngọc hường có thể giúp gì cho bạn?