[ GIẢI ĐÁP ] PHUN CHÂN MÀY TÁN BỘT GIÁ BAO NHIÊU?

Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu? Đó là những câu hỏi mà bất kì chị em phụ nào cũng thắc mắc mỗi khi có ý định phun lông mày. Ngày hôm nay, TMV Ngọc Hường sẽ giải đáp hết thắc mắc cho các chị em. Mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Mục lục (Ẩn / Hiện)

Giá phun chân mày tán bột mới nhất

1. Phun chân mày tán bột là gì?

Phun chân mày tán bột là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu lông mày và việc sử dụng bột tán để bạn nữ có được một cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn mà vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên nhất cho đôi mắt. Phun lông mày tán bột là kỹ thuật áp dụng công nghệ hiện đại có xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp mang lại một đôi chân mày sắc nét, tự nhiên như chân mày thật.

Phun chân mày tán bột tại thẩm mỹ viện ngọc hường

Phun chân mày tán bột

Khi sử dụng công nghệ hiện đại này, bạn có thể yên tâm vì trong quá trình thực hiện phun chân mày tán bột không gây đau đớn cũng như không gây sưng tấy khó chịu. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ dáng mày trước và nhẹ nhàng di kim phun xăm trên những đường nét đã vẽ.

Phun chân mày ngang tại ngọc hường

Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ tán bột lên toàn bộ những phần đã làm. Hàng chân mày của bạn sau khi phun sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực đậm nét như ở một số phương pháp khác. Chân mày được phun tán bột sẽ có màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu và không biến dạng.

2. Ưu điểm của công nghệ phun chân mày tán bột

Ưu điểm phun lông mày tán bột:

- Không gây đau đớn hay sưng viêm khó chịu: Đôi lông mày sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó. Chân mày được phun tán bột thường có màu sắc tự nhiên, không dễ bị đổi màu.

Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu

Công nghệ phun chân mày tán bột có nhiều ưu điểm tuyệt vời

Tư vấn trước khu phun lông mày

Tư vấn trước khi phun lông mày

- Dáng chân mày mang đường nét mềm mại, trẻ trung, quyến rũ: Trước khi thực hiện, chuyên viên thẩm mỹ sẽ phác thảo sơ nét chân mày sao cho tự nhiên và gần giống với hình dạng chân mày thật nhất. Hơn thế nữa, nhờ kỹ thuật tán bột, lông mày của bạn sẽ có độ mịn màng tự nhiên, tươi tắn như được vẽ bằng chì kẻ, không thô kệt giống như màu mực xăm thông thường.

>> Bạn nên đọc thêm để biết phun lông mày kiêng ăn gì để đạt kết quả tốt nhất và không gây biến chứng

- Thời gian thực hiện nhanh chóng và kết quả sẽ giữ được dài lâu: Chỉ trong vòng từ 30 đến 60 phút, bạn sẽ có ngay một đôi lông mày đẹp với kết quả duy trì dài hạn từ 3 đến 5 năm.

3. Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu?

Phun lông mày tán bột :   
  • 1.000.000đ
Phun thêu lông mày :                               
  • 2.000.000vnđ 
Điêu khắc lông mày :                             
  • 4.000.000vnđ
Lông mày dặm theo dáng cũ :               
  • 1.200.000vnđ
Lông mày dặm màu + chỉnh dáng :        
  • 1.500.000vnđ

>> Bạn nên xem chi tiết về dịch vụ phun lông mày tự nhiên công nghệ cao của tmv Ngọc Hường
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline
1900 7067 để được tư vấn và nhận được ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trong tháng này

thammyvienngochuong.vn

X
Thẩm mỹ viện Ngọc hường có thể giúp gì cho bạn?