Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? [Bảng giá triệt lông mới nhất 2022]

Triệt lông vĩnh viễn là một trong những giải pháp tối ưu nhất dành cho những anh chị em đang muốn lấy lại vẻ tự tin của mình, để sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng và diện lên cho mình những bộ cánh hấp dẫn. Tuy nhiên triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền, có đắt không? Hãy cùng Ngọc Hường khám phá giá triệt lông bikini, giá triệt lông nách, giá triệt lông tay, ... mới nhất năm 2022.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Những yếu tố quyết định đến giá triệt lông vĩnh viễn

Hầu hết các địa chỉ triệt lông trên thị trường hiện nay đều không có mức chi phí triệt lông cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.


Chi phí triệt lông là bao nhiêu?

Công nghệ triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp, công nghệ triệt lông mà khách hàng lựa chọn thực hiện. Có rất nhiều các phương pháp triệt lông khác nhau, nếu bạn thực hiện bằng công nghệ cao với hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, an toàn và thân thiện với làn da thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn.

Tình trạng lông của mỗi người

Tình trạng lông cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí triệt lông vĩnh viễn. Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng cơ địa khác nhau dẫn tới tình trạng lông cũng khác nhau. Căn cứ vào tình trạng lông cụ thể của khách hàng dày hay mỏng, diện tích lông nhiều hay ít mà các chuyên viên sẽ đưa ra mức giá thành cũng như liệu trình điều trị cụ thể.

Vị trí triệt lông

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chia ra thành nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như: lông toàn thân, lông nách, lông chân, lông tay, lông bikini… Tùy vào vị trí triệt lông khác nhau sẽ có mức chi phí triệt lông khác nhau.


Giá triệt lông phụ thuộc vào vị trí triệt lông

Cơ sở thẩm mỹ

Cơ sở thẩm mỹ có vật chất tốt, tay nghề của kỹ thuật viên thực hiện có chuyên môn, giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng cho khách hàng có được kết quả triệt lông an toàn, vĩnh viễn thì bao giờ chi phí triệt lông cũng sẽ có sự chênh lệch so với những nơi khác.

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Bảng giá triệt lông mới nhất năm 2022

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ viện sẽ có mức giá triệt lông bikini, giá triệt lông nách, giá triệt lông tay, giá triệt lông chân, ... khác nhau. Tại Ngọc Hường, giá triệt lông cũng phụ thuộc vào các yếu tố như: công nghệ triệt lông, tình trạng mọc lông của mỗi người, ... Chi phí triệt lông theo từng vùng lông cần điều trị cho cả nam và nữ đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường được niêm yết với mức giá như sau:

Bảng giá triệt lông bikini

Dịch vụ

Chi phí

Triệt lông viền bikini (nữ)

5.000.000 đồng

Triệt lông viền bikini (nam)

4.500.000 đồng

Triệt lông vùng bikini (nữ)

6.000.000 đồng

Triệt lông vùng bikini (nam)

5.500.000 đồng

Bảng giá triệt lông nách

Dịch vụ

Chi phí

Triệt lông nách (nữ)

1.000.000 đồng

Triệt lông nách (nam)

800.000 đồng

Bảng giá triệt lông tay

Dịch vụ

Chi phí

Triệt lông 1/2 tay (nữ)

1.600.000 đồng

Triệt lông nguyên tay (nữ)

2.200.000 đồng

Triệt lông 1/2 tay (nam)

3.000.000 đồng

Triệt lông nguyên tay (nam)

4.000.000 đồng

Bảng giá triệt lông chân

Dịch vụ

Chi phí

Triệt lông 1/2 chân (nữ)

4.000.000 đồng

Triệt lông nguyên chân (nữ)

6.000.000 đồng

Triệt lông 1/2 chân (nam)

7.000.000 đồng

Triệt lông nguyên chân (nam)

10.000.000 đồng

Bảng giá trên của thẩm mỹ viện Ngọc Hường được nhiều khách hàng đánh giá là tương đối ổn định so với các thẩm mỹ viện khác trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Mức giá trên có thể dao dộng thay đổi tùy theo tình hình thực tế của mỗi khách hàng.

Tại sao bạn nên triệt lông vĩnh viễn tại Ngọc Hường?

Để khẳng định sự uy tín của mình trên thị trường làm đẹp cũng như mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thẩm mỹ viện Ngọc Hường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và thiết bị máy móc. Chính vì vậy, công nghệ triệt lông đang sử dụng hiện nay cũng là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn.


Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser có sự kết hợp giữa máy Diode Laser dùng bước sóng phù hợp để tác động đến các nang lông, ngăn chặn sự phát triển của melamine. Do vậy, các sợi lông sẽ dần suy yếu và rụng một cách tự nhiên, dứt điểm. Không những vậy công nghệ Diode Laser còn có khả năng làm se khít lỗ chân lông giúp bạn sở hữu một làn da sạch lông và mịn màng.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phương pháp này bởi an toàn, không đau, không mẩn đỏ, không chảy máy và thân thiện với mọi làn da, ngăn lông mọc trở lại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường. Để có thể nắm bắt được các chương trình khuyến mãi của chúng tôi cũng như để đăng ký dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, các bạn hãy liên hệ Hotline: 1900.7067 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

X
Thẩm mỹ viện Ngọc hường có thể giúp gì cho bạn?