Phun môi ở đâu đẹp, giá cả hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho khách hàng. Đọc ngay bài viết dưới đây để có được đánh giá chính xác nhất về địa chỉ làm đẹp uy tín
Mục lục (Ẩn / Hiện)

Giới thiệu dịch vụ

Môi thâm, chai là 1 trong những thiệt thòi mà rất nhiều chị em mắc phải và cũng rất nhiều chị em tìm đến nhiều phương pháp để làm hồng môi. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng tìm được 1 nơi như ý. Bởi tùy hiện trạng môi mà áp dụng những công nghệ, những kỹ thuật khác nhau.Công nghệ Phun Son là 1 trong những công nghệ rất tốt trong việc khử thâm đồng thời lên màu chuẩn.

Ưu điểm vượt trội

 Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của môi.
+ Môi thâm đen, khô...
+ Viền môi không đều, môi bị lệch.
+ Màu môi như màu Son nhẹ cực tự nhiên.
+ Không đau,không sưng,không chảy máu. An toàn tuyệt đối,Mực phun nhập khẩu hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng.
+ Hiệu quả lâu dài.Với kỹ thuật phun Son màu môi giữ bền hơn hẳn những phương pháp khác(từ 5 đến 7 năm) Không mất thời gian nghĩ dưỡng:Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn tàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn. Sau khi phun xăm bạn có thể ra về luôn trong này mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
X
Thẩm mỹ viện Ngọc hường có thể giúp gì cho bạn?