ƯU ĐÃI CỰC SỐC TẠI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI NAM ĐỊNH: PHUN XĂM TẶNG 1 TRIỆU TIỀN MẶT - MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ LÀM ĐẸP DA

 

Duy nhất 2 ngày 7 và 8/5 tại sự kiện khai trương chi nhánh mới Nam Định (số 14-15 đường D4, Khu đô thị Dệt, TP Nam Định), Hệ thống TMV Ngọc Hường tặng nhiều ưu đãi cực sốc chưa từng có dành cho tất cả khách hàng tham dự: Phun xăm thẩm mỹ tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt, Đi 3 người làm phun xăm tặng luôn 4 triệu đồng. Tài trợ miễn phí 100% chi phí làm đẹp và điều trị da.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHAI TRƯƠNG

Phun xăm tặng tiền mặt 1 triệu. Đi 3 người tặng luôn 4 triệu. Ngọc Hường xin khẳng định và cam kết đây là ưu đãi lần đầu có và chưa từng có. Mỗi chị em đến phun xăm thẩm mỹ tại chi nhánh mới Nam định sẽ được Ngọc Hường dành tặng 1 triệu đồng tiền mặt. Chỉ cần làm phun xăm, chắc chắn được tặng 1 triệu. Không giới hạn số lượng khách làm và nhận ưu đãi trong 2 ngày 7 và 8/5. Cam kết mỗi chị em làm phun xăm Ngọc Hường đều gửi tặng 1 triệu đồng tiền mặt. Không giới hạn số lượng. Đặc biệt: Khi đi nhóm 3 người Ngọc Hường tặng luôn 4 triệu đồng. Đây là ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng nhóm.

Phun xăm tặng tiền mặt 1 triệu đồng, đi 3 tặng luôn 4 triệu

❤Ưu đãi tặng 1 triệu tiền mặt áp dụng khi chị em làm các dịch vụ phun xăm gồm:

Cấy son tươi công nghệ độc quyền Ngọc Hường màu trẻ đẹp, bóng, mịn cả đời không bết màu. Tặng ngay 1 triệu tiền mặt mang về

Điêu khắc lông mày tặng ngay 1 triệu tiền mặt. Đi làm nhóm 3 người tặng luôn 4 triệu tiền mặt.

Tặng liền tay 1 triệu tiền mặt khi chạm khối lông mày giá…bảo hành 10 năm.

Làm đẹp da miễn phí 100%, không phát sinh chi phí. Chỉ 2 ngày duy nhất

Chị em có mặt tại số 14-15 đường D4, Khu đô thị Dệt, TP Nam Định tham dự sự kiện khai trương chi nhánh mới đều sẽ được trải nghiệm và làm đẹp da hoàn toàn miễn phí. Chỉ 2 ngày duy nhất 7 và 8/5. Ngọc Hường cam kết tài trợ 100% chi phí, không phát sinh thêm bất kì khoản nào. Làm đẹp và điều trị da tại Ngọc Hường cam kết hết tận gốc bằng mỹ phẩm và nguyên liệu tốt nhất thế giới, chị em thoải mái kiểm tra trước khi làm. Phát đồ điều trị cụ thể theo từng khách hàng theo chuẩn khoa học và y học. Đảm bảo làm là đẹp, trị là hết tận gốc.

Áp dụng tất cả dịch vụ điều trị và làm đẹp da. Đặc biệt không giới hạn số ượng chị em nhận ưu đãi trong 2 ngày khai trương.

 

Cấy collagen hoàn toàn miễn phí tại Nam Định ngày 7-8/5

Giải độc da trong 2 ngày 7 và 8/5 hoàn toàn không tốn phí

Xóa sạch sẹo rỗ miễn phí chỉ trong 2 ngày 7 và 8/5

Điều trị nám 1 lần miễn phí ngày khai trương 7-8/5 tại Nam Định, đừng bỏ lỡ

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI NAM ĐỊNH: ĐẲNG CẤP MỚI, DIỆN MẠO MỚI. XỨNG TẦM ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU PHUN XĂM THẨM MỸ VÀ LÀM ĐẸP DA

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn từ những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ. Ngọc Hường luôn chăm sóc khách hàng với toàn bộ sự tận tâm, uy tín, xem việc làm đẹp cho khách cũng như cho chị mình, em mình hay cho chính bản thân mình. Hơn 19 năm, với 24 cơ sở trên toàn quốc, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường tự tin thống lĩnh thị trường ngành làm đẹp khi đạt được nhiều sự tín nhiệm của quý chị em khách hàng thân yêu khắp Bắc – Trung – Nam…

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã có mặt tại Nam Định từ năm 2017 nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của chị em quê hương Nam Định. Do lượng khách ngày càng đông nên chi nhánh cũ đã trở nên quá tải.

Chi nhánh mới Nam Định với diện tích hàng ngàn m2 cùng thiết kế chuẩn 5 sao như 1 villa sang trọng và đẳng cấp, đủ sức chứa phục vụ hàng trăm lượt khách cùng lúc, sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm lên một đẳng cấp quốc tế mới. Đây là chi nhánh Ngọc Hường ấp ủ và dành nhiều sự đầu tư đầy tâm huyết nhất từ trước đến nay dành riêng cho quê hương của Ngọc Hường.

Nắm giữ một diện mạo hoàn toàn mới và khác biệt, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng một không gian làm đẹp hoàn toàn khác biệt. Từ những bước chân đầu tiên, khách hàng sẽ bị “choáng ngợp” bởi không gian rộng lớn với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên đông đảo và tận tâm.

X
Thẩm mỹ viện Ngọc hường có thể giúp gì cho bạn?