CÁC BÁO NÓI GÌ VỀ SỰ KIỆN THẨM MỸ VIỆN NGỌC HƯỜNG NHẬN GIẢI TÓP 10 THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ UY TÍN!CÁC BÁO NÓI GÌ VỀ SỰ KIỆN THẨM MỸ VIỆN NGỌC HƯỜNG NHẬN GIẢI TÓP 10 THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ UY TÍN!

Ngày 15-12-2018 vừa qua, thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã vinh dự được lot top 10 thương hiệu “ Hàng thât, hàng chính hãng, thương hiệu độc quyền- Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng lần thứ VI –năm 2018”.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Chia sẻ của bà Ngọc Hường trên báo 24h.com


Theo báo 24h.com- một trang báo điện tử uy tín tại Việt Nam đã nói rằng: “ Thẩm mỹ viện Ngọc Hường thành công nhờ tôn vinh Sắc đẹp Việt”
Tại sao lại nói vậy?  TMV Ngọc Hường là doanh nghiệm thẩm mỹ duy nhất được bình chọn danh hiệu này. Đây là thành quả cho sự cố gắng công hiến của tập thể người lao động với sứ mệnh là “ Tôn vinh sắc đẹp” cho khách hàng trong suốt 15 năm qua.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường vinh dự đạt danh hiệu top 10 Thương hiệu độc quyền
 

Thành lập từ năm 2003 là một cơ sở thẩm mỹ nhỏ bé nằm tại TPHCM, cho đến thời điểm hiện tại Ngọc Hường đã có 17 cơ sở trên cả nước, trở thành hệ thống thẩm mỹ viện lớn nhất tại nước ta.  Với chứng nhận này, Ngọc Hường trở thành đơn vị đầu tiên được trung tâm chống hàng giả Việt Nam cung cấp con dấu hiệu xác thực điện tử “ Hàng Thật, chính hãng, độc quyền lần thứ VI năm 2018”. Điều này đã giúp cho TMV Ngọc Hường khẳng định được thương hiệu, sản phẩm và giúp cho khách hàng có sự đảm bảo hơn, an tâm hơn khi sử dụng.

Giấy chứng nhân và cúp - danh hiệu top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng
 

Giám đốc Hoàng Thị Ngọc đã chia sẻ rằng: “Bản thân tôi là phụ nữ, và những cộng sự của tôi chủ yếu cũng là giới chân yếu tay mềm. Do đó, chúng tôi hiểu mình cần làm những gì để thỏa mãn được chính mong ước của mình, được bảo vệ giữ gìn và ngày càng tôn vinh sắc đẹp, món quà quý giá mà mỗi người phụ nữ luôn gìn giữ cho những người mình yêu thương nhất”. Làm việc trên tinh thần đó, thẩm mỹ viện Ngọc Hường luôn chọn lựa những tiêu chí an toàn, bền vững đối với tất cả dịch vụ như dưỡng da, cân bằng cơ thể, phun xăm.. mà doanh nghiệp đang hoạt động.
 

Chia sẻ tại báo afamily.vn

Theo báo điện tử afamily.vn để đạt được kết quả như ngày hôm nay thì TMV Ngọc Hường đã kiên trì làm việc với tinh thần trách nhiệm: “ chân thành và tử tế”.  Chia sẻ với báo điện tử afamily.vn giám đốc Hoàng Thị Ngọc đã nói: “Đây là niềm vui rất lớn của chúng tôi, đội ngũ những người quản lý và người lao động tại Ngọc Hường. Bởi chứng nhận này chứng minh, lựa chọn của chúng tôi từ khi thành lập, thái độ kiên trì theo đuổi của chúng tôi suốt 15 năm qua, là hoàn toàn thỏa đáng. Chúng tôi đã chọn đúng sứ mệnh hành động của mình và tự hào với sứ mệnh đó”.

Lễ trao giải thưởng
 

Trên báo afamily.vn bà Ngọc có chia sẻ rằng Ngọc Hường làm việc với tiêu chí đảm bảo chất lượng và an toàn dành cho khách hàng qua đó xác định chất lượng công nghệ được đưa vào ứng dụng tại TMV. Với các dịch vụ làm đẹp như điều trị nám, tàn nhàng hay điều trị mụn, sẹo rỗ...v.v... Ngọc Hường đã đưa những công nghệ hiện đại nhất như CV Laser Q-Swich đối với điều trị nám, tàn nhàng và công nghệ Blue Light- Oxy Jet trong việc điều trị mụn, CN Factinonal Fire trong điều trị sẹo rỗ!  Tất cả các trang thiết bị của Ngọc Hường đều được cung cấp máy móc hiện đại nhập khẩu hoàn toàn, các sản phẩm phun xăm, mỹ phẩm được nhập từ Châu Âu. Đặc biệt là tất cả đều được đạt chứng nhật kiểm định của bộ y tế Hoa Kì FDA.
 

Báo ngoisao.vn nói gì về Ngọc Hường

Báo ngoisao.vn đã nói rằng thẩm mỹ viện Ngọc Hường: “Sắc đẹp đã được vinh danh”.
Chia sẻ với báo ngoisao.vn thành quả cố gắng 15 năm với tài sản là: “ Chân thành và tử tế” chúng tôi hoạt động dựa trên sự thấu hiểu, tôn trọng, bảo vệ sắc đẹp của khách hàng bằng sự chân thành và tử tế! Đây cũng là phương châm mà bà Hoàng Thị Ngọc đã chia sẻ với báo afamily.vn
Hoạt động với phương châm: “ chân thành và tử tế” TMV Ngọc Hường luôn cố gắng tư vấn, đưa đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với từng cá nhân. Không chạy theo lợi nhuận, không để khách hàng mắc phải những sai lầm khó cứu chữa gây tổn thất tiền bạc, thời gian và nhan sắc.

 

Trên báo phunu.net Ngọc Hường thành công nhờ : “ Tôn vinh sắc đẹp”

Theo Bà Hoàng Thị Ngọc mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp ngay từ đầu đó chính là đóng góp bảo vệ và “ Tôn vinh sắc đẹp” của chị em phụ nữ Việt Nam nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện!
Ngọc Hường không chạy theo phong trào để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp bên ngoài của chị em, mà đó là sự tìm tòi, áp dụng những công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao mang cái tâm phục vụ khách hàng.
 

Càng được vinh danh thì càng phải cố gắng!

Để không phụ lòng khách hàng cùng như toàn thể nhân viên, đồng thời đó là để minh chứng cho việc Ngọc Hường hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu top 10 thương hiệu độc quyền vừa đạt được trong năm 2018 vừa qua!
TMV Ngọc Hường được đầu tư nghiêm túc và bài bản với chất lượng trang thiết bị hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu chủ yếu là từ Hoa Kỳ. Đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi kiến thức và bồi dưỡng tay nghề, nhằm mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất và an toàn nhất! Tinh thần hoạt động của doanh nghiệp luôn cố gắng không ngừng với phương châm: “ chân thành và tử tế”- “ Tôn vinh sắc đẹp”.

X
Thẩm mỹ viện Ngọc hường có thể giúp gì cho bạn?