HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC HƯỜNG VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2019

Được thành lập từ năm 2003 cho đến nay, thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã phát triển thành hệ thống với 18 chi nhánh trải đều trên khắp cả nước. Không dừng lại ở đó, mới đây hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường còn vinh dự nhận được giải thưởng top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019.
Mục lục (Ẩn / Hiện)

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường đạt danh hiệu top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019
 
Hệ thống thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam với mục tiêu chất lượng hàng đầu
Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp, luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ hiện đại với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đảm bảo chất lượng “bền màu và đẹp tự nhiên như thật” phù hợp với mọi khuôn mặt, màu da và độ tuổi. Ngoài ra, còn là thương hiệu tiên phong áp dụng phác đồ điều trị và chăm sóc da chuẩn y tế, khoa học.
Cùng với mục tiêu chất lượng hàng đầu, thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã đầu tư hệ thống máy móc với trang thiết bị nhập khẩu hiện đại. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề khéo léo, được đào tạo bải bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm phục vụ chu đáo cho từng khách hàng.
 
Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề khéo léo tại Thẩm mỹ viện Ngọc Hường
 
Tự hào là một trong những TMV lớn nhất Việt Nam, với hoài bão đem đến cho người Việt nét đẹp sang trọng đậm nét Á Đông, thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã không ngừng nỗ lực hết mình để hoàn thiện và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Với những đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam và sự tận tâm với khách hàng, thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý, điển hình là giải thưởng top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019.
 
Bà Hoàng Thị Ngọc – Tổng giám đốc hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019.
 
Trải qua hơn 15 năm phát triển và được biết đến với 18 chi nhánh trên khắp cả nước, thẩm mỹ viện Ngọc Hường là địa chỉ làm đẹp uy tín với chất lượng hàng đầu và khẳng định thương hiệu của mình luôn đặt chữ Tâm lên đầu với chiết lý kinh doanh “ phục vụ khách hàng bằng sự chân thành và tử tế”
Hy vọng rằng, sự nỗ lực của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường sẽ không dừng lại ở đó, mà ngày càng đánh dấu cho sự lớn mạnh của mình trong ngành làm đẹp thẩm mỹ Việt Nam nói chung.
Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường chính là nơi tạo nên vẻ đẹp đặc sắc riêng cho bạn!
 
X
Thẩm mỹ viện Ngọc hường có thể giúp gì cho bạn?