HỆ THỐNG TMV NGỌC HƯỜNG ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THÁI BÌNH


Vào ngày 03/12/2020, một sự kiện tiếp tục đánh dấu chặng đường phát triển vượt bậc của Ngọc Hường trong suốt hơn 17 năm qua đã chính thức diễn ra. Chúng tôi luôn chọn điều tốt nhất cho khách hàng và sự thành công vượt mong đợi này là kết quả cho mọi sự nỗ lực.
Mục lục (Ẩn / Hiện)

Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 22 tại Thái Bình, Ngọc Hường kính mời chị em đến các chi nhánh trên toàn hệ thống, đặc biệt là chi nhánh mới trải nghiệm và làm đẹp bằng chất lượng dịch vụ hàng đầu:
 

 
  1. Chạm hạt Nano chân mày sốt xình xịch tại châu Á giá gốc 2,2 triệu nay giảm chỉ còn 790.000 đồng
  2. Phun môi collagen siêu HOT giá gốc 3,5 triệu giảm chỉ còn 1.290.000 đồng
  3. Phun mí mắt mỏng nhẹ nhàng chỉ 500.000 đồng
  4. Cung cấp dưỡng chất phục hồi da nhạy cảm, mỏng đỏ mang lại làn da trắng khỏe chỉ còn 490.000 đồng/ lần
  5. Điều trị nám đinh, nám sâu, nám hỗn hợp chỉ 550.000 đồng/ lần
  6. Điều trị Sẹo rỗ bằng công nghệ Stem Cell xóa và làm đầy cực nhanh các nốt sẹo chỉ còn 500.000 đồng/ lần
  7. Điều trị tàn nhang chỉ từ 50.000 đồng/ nốt
  8. Liệu trình Liposome căng bóng mượt mà chỉ 490.000 đồng/ lần
  9. Miễn phí liệu trình Ion Gel thanh lọc, giải độc tố cho tế bào tăng độ hấp thu dinh dưỡng đối với các chị em ở khu vực Thái Bình.
Chương trình áp dụng duy nhất trong tháng 12 tại các chi nhánh trên toàn quốc.
 
Vẫn triết lý kinh doanh “Chăm sóc khách hàng bằng sự chân thành và tử tế”, Ngọc Hường mong muốn sẽ mang được vẻ đẹp tinh tế, quý phái và chân phương đến cho từng người phụ nữ Việt Nam trong những năm tiếp theo. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết và sau tất cả vẫn là sự hài lòng, vì tâm huyết với nghề, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi chị em đã thực sự cảm nhận được điều ấy.

Hệ thống máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Phương pháp điều trị, chăm sóc da chuẩn y khoa được thiết kế bởi những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và được thực hiện bởi đội ngũ KTV đã trải qua quá trình đào tạo bài bản. Cho đến hôm nay, Ngọc Hường đang từng bước trở thành thương hiệu mà khi khách hàng lựa chọn, họ thấy được rõ đó là một quyết định sáng suốt.
X
Thẩm mỹ viện Ngọc hường có thể giúp gì cho bạn?