Phun mày tán bột khắc phục mọi tình trạng lông mày nhạt, thưa, ngắn tạo cho phái đẹp dáng mày mềm mại, tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và lứa tuổi mà vẫn đáp ứng sở thích của khách hàng.
Mục lục (Ẩn / Hiện)

Giới thiệu dịch vụ

Trong những năm 90 của thế kỷ trước khi mà dịch vụ xăm chân mày, môi đang rộ rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên với kỹ thuật cũ và màu mực xăm kém chất lượng khiến màu bị bệt màu, xanh, đỏ...Theo thời gian khiến chị em mình cảm thấy không hài lòng với màu chân mày hay môi của mình.

Các chuyên gia về nhân tướng học cũng nhận định, chân mày đem đến may mắn khi có hình dáng cong, dày tự nhiên và độ dài dài hơn đuôi mắt. Thế nên nếu không may mắn sở hữu đường chân mày đẹp đúng chuẩn mực thì việc nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để sửa sang, tạo dáng lại hàng chân mày là điều phù hợp. 

Và đứng ở góc độ khoa học, các chuyên gia trong lịch vực thẩm mỹ và làm đẹp khẳng định sửa lông mày không phá tướng. Ngược lại, đây là 1 giải pháp “cứu cánh” cho những cặp chân mày bị “lỗi”, giúp phái đẹp lấy lại gương mặt cân đối, hài hòa, khắc phục mọi khuyết điểm trên hàng chân mày và lấy lại sự tự tin.

Ưu điểm vượt trội

Xóa bỏ hoàn toàn màu chân mày cũ
Phun lại dáng chân mày cân đối, phù hợp với khuân mặt,nước da hay tuổi tác.
Màu chân mày sau khi phun lại sẽ không bị trổ xanh,đỏ
Không đau, không sưng, không chảy máu.
An toàn tuyệt đối.
Thời gian xóa khoảng 5 phút, phun lại khoảng 40 phút

Đối tượng phù hợp

Lông mày trổ xanh, trổ đỏ, màu mực không đều nhau.
Dáng mày xấu, lệch, không cân đối giữa hai bên.
Nguy cơ để lại sẹo vĩnh viễn.
Gương mặt thiếu thẩm mỹ, kém sắc và trông già đi.
X
Thẩm mỹ viện Ngọc hường có thể giúp gì cho bạn?